Regla.

Hello mga momsh ask ko lang na posibilidad ba na mabuntis ako ? Kapanganganak ko lang ng July tapos September yung 1st regla ko ulit, May ngyare na samin ni mister pero withdrawal naman kami hanggang ngayon waiting pa din po ako sa regla ko sana po May makasagot. Salamat po

6 Replies

As Long na walang Protection po, May Chance mabuntis. Nanganak din po ako ng July. Nag Do po kami ni Partner ko, September. 2x with Protection. This October lang po ako ni Regla💙

naku sis dpt nag contraceptives ka agad nung nanganak ka kasi hnd safe ang wirthdrawal po. Dyan ako nabuntis sa 2 naming anak. Mag PT ka na since delayed ka na ng more than 1 month.

2y ago

hintayin ko po muna reglahin ako?

May posible po ganyan po ngyare sakin nasundan po agad ngayon po 5months na baby Ko isang beses lang po tas nabuntis nako Since naka duty po sya

sabi mo kasi sep1 regla mo. Nagkaroon ka na ba nung oct1? if negative sis pwd ka na mag pills. Make sire lamgt laga na hnd ka buntis

2y ago

kahit hindi ko pa naiintay regla ko pwede na po ako mag take ng pills ?

Mas mabilis po mabuntis ang babae pag bagong panganak kahit po withdrawal yan kasi mas malinis na po ang ating mga matres.

mag pt ka po.