39 weeks preggy

Mga momsh ask ko lang mataas pa rin ba tummy ko? Im 39 weeks and close cervix pa rin ??

39 weeks preggy
36 Replies

Kung firstbaby pwdeng mal8t ng 1week or 2weeks ata hindi ako sure Sa first baby ko close cervix padin ako 39weeks pero 3days na pala akong labor yung panubigan ko 3days na palang bukas yung ihi ka ng ihi tapos yung dami ng wiwi mo hindi normal sa regular na pag ihi mo at hindi ma control yung pag wiwi mo walang sign na manganganak na ako hindi masakit wala kahit na ano kung hindi kupa schedule ng check up hindi pa ako pupunta sa ob ko.dun kulang malaman na ma dry labor na ako 2x akong tinusukan ng pabpahilab para lang mailabas si baby kung hindi lalabas si baby emergency cs ako.