Monthly Check up

Hi mga momsh. Ask ko lang kung nakakapag pa check up paba kau ngaun kahit quarantine? Ako kc hindi. Mula nubg nagquarantine dito sa lugar nmen sa dasmariñas cavite hindi nko lumabas. Nababahala tuloy ako na bka hindi ako tangapin sa hospital sa oras ng panganganak ko kc kulang pa ung check up ko. CS pa nman ako. 1st week ako ng June manganganak. Comment nman po ung may mga katulad kong situation. ?

29 Replies

Same here dapat me check up ako sa lilipatn ko na hospital nung march 26 pero dahil sa lockdown di natuloy. Sana matapos na to pars makpag pa check ako before lumabas si baby this May.

Ako din po no check up since nagquarantine. Lahat din po ng mga ob ngayon d po sila nagchecheck up dahil nagddouble ingat din po siguro sila at ayaw nla maexpose ang mga buntis.

Sa health center po namin dto yung mgs midwife at BHW, ngschedule sila ng prenatal, nghahouse to house sila dahil nga sa delikado kung tayo ang pumunta p ng center.

same here, balik nlng daw po ako after quarantine pero lagi nmin kausap ang ob nmin para in case may emergency . May GC kming mga patients , staff and Dra hehe

Ako din no check ups since nagquarantine, june din due date ko, minsan nakakabahala din talaga , since hindi mo mamonitor si baby haist 💔😔🙏

Since matagal kapa nmn manganak sis stay kana muna sa bahay nyo dahil mas delikado pag lumabas ka unless kung emergency...

Ako din po hindi makapag pacheck up. Sumasakit pa naman kaliwang puson ko, kahapon pa. Nag aalala nako kay baby😢

Kakacheckup ko lang kahapon, pero yung chineckup lang ng ob ko yung mga kbwanan na. Todo ingat nlang ako,

Same Here. This month na due ko tas sabi sa center punta nalang daw ako sa hospital if may signs of labor na.

5y ago

Same tau sis yan din sabi sakin

Same here no checkup edd ko is July.. last utz ko pa February Kaya medyo worried dn mnsan KY baby..