Monthly Check up

Hi mga momsh. Ask ko lang kung nakakapag pa check up paba kau ngaun kahit quarantine? Ako kc hindi. Mula nubg nagquarantine dito sa lugar nmen sa dasmariñas cavite hindi nko lumabas. Nababahala tuloy ako na bka hindi ako tangapin sa hospital sa oras ng panganganak ko kc kulang pa ung check up ko. CS pa nman ako. 1st week ako ng June manganganak. Comment nman po ung may mga katulad kong situation. ?

29 Replies

Sis san kau nagpapacheck up dto sa dasma? At saan maganda magpapacheck up/ultrasound at magkano bayad?

5y ago

Ok po mga ob don. My schedule lang cla. Iba ung schedule nila sa normal iba din sa high risk. Medjo mahal ung mga lab pag wala kang social service id. O ung opd id. Para makakuha ka non, kaylangan mo magpasa ng requirements

Ako nga no check neto ko lang nalamn na preggy ako, so dasal dasal nalang kame na okay si baby.

Same tyo .. yung sched ko ng tetanus hnd ako nka pg bakuna .. pno sarado ob at center samin 😟

5y ago

Sana nga po

Yes po. Ngaun po na nasa trimester na ako . Every 2 weeks na po ang check up ko.

Ako NGA din po Sa may 6 tapos dipa nkkpgpa check up ulit

no check up. emergency at pag manganganak lang

Same us mum dahil sa virus 36 weeks and 4 days

Hindi din makapag pacheck up😔

Hindi na po😓