Ubong may plema

Mga momsh ask ko lang kung may naencounter na kayong ganito sa baby niyo? Yung baby ko po kasi 2 weeks mahigit palang tapos may ubo na may plema para sa akin. Kaya dinala ko sa pedia nung chineck nila gamit ang stethoscope sabi wala raw siyang ubo kasi walang naririnig si pedia hindi kasi umubo si baby nung andun kami sa clinic. Nagwoworry ako kasi may ubo talaga siya na may plema kahit pag bumabahing may plema na tumutunog. Thank you momsh sa pagsagot

1 Reply

Ay mo hindi ubo yun baka yung excess fluids na nasa katawan niya galing doon sa tummy mo

2y ago

Kawawa po ang baby niyo kung natagalan pa bago malaman na may pneumonia siya. Iba talaga ang mother instinct