Contractubex on cs scar

Hi mga momsh. Ask ko lang kung effective ba ang contractubex? 2 months na yung scar ko, nagkeloid na, matatanggal pa kaya pag gumamit ako ng contractubex?

5 Replies

Mga 2 months palang namin naggamit. Kita po namin ang result. Contractubex made in germany po yan diba mabango amoy niyan effective po samin lalo na pareho kami anak ko keilod former kami namana sakin ng anak ko un. pagnasugatan madali magscar malalaki. May keilod former daw po na tao nasa dugo po daw un sabi ng dermatologist ng nagpacheck up ako at anak ko kaya kung gumaling anak ko eh keilod former kami siguro effective lalo yan sa hindi keilod former. Sana po nakatulong. godbless po.

I used that before, effective naman siya pero mas ok sana if you start applying pag mejo bago pa ung scar. Also, dapat matyaga ka mag apply, 3x a day tapos rub mo talaga para maabsorb mabuti. Hindi niya totally natanggal ung scar ko, malaki kasi pero napaliit niya naman kahit papano.

3y ago

sige po. thank you 😊

Ginamit ko yan hindi po sakin kundi ginamit ko Yan sa scar ng anak ko medyo effective naman kc nagblurred siya sa taas ng bibig ang scar ng anak ko dahil sa accident malilikot mga bata po diba.

Sana po hiyang din sa inyo. Good luck. God bless po

Try mo po dermatix