4 months and 3weeks

Hi mga momsh ask ko lang kung di naman delikado na iire yung poops kapag sobrang tigas, sobrang sakit na kasi ng tiyan ko at pwet pag di ko nailabas yung poop pero nung inire ko sya parang may pumitik banda sa puson ko di naman kaya delikado yun? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

wag pilitin umiri kapag buntis. pag hindi madumi wag pilitin. kain po kayo ng ma-fiber na pagkain. oats po malaki ang tulog sa pagdumi. yung papaya na hinog din pwede kayo kumain kaunti. pero wag po pipilitin umiri kasi baka po mapwersa kayo.