high sugar

hi mga momsh ask ko lang kung ano komplikasyon sa baby ung mataas na sugar?dati kc wala man gnyan..salamat sasasagot??

1 Reply

Ang pagkakaalam ko dun sa na-mention saakin ng OB ko is masyadong lumalaki yung baby kaya mahirap i-normal delivery. May mga cases din na sobrang liit ng baby kahit full term kasi kapag mataas yung sugar hindi lahat ng nutrients na-ttransfer dun sa baby parang na-bblock siya ganon. Worse case scenario is stillborn si baby pagkapanganak kapag talagang ‘di na manage yung sugar.

5y ago

thank you momsh😊😊