Bleeding After Vaginal Delivery

Mga momsh! Ask ko lang, ilang weeks tumagal bleeding nyo after your vaginal delivery. Pasix weeks na kasi sakin bukas but still meron pa rin though mahina naman. Worried lang ako baka there's something wrong na. Thanks po s sasagot

2 Replies

Ako non almost 3 weeks tapos patak patak. Then after a month nagkaregla ako yun lang parang twice ako niregla

Halos 2months saken momsh. Ganyan din mahina naman kaso meron pa din.