Philhealth indigency

Hello mga momsh, ask ko lang f mayron kang philhealth indigency pwede po ba magagamit sa lying in private wala po ba kayong babayaran as in O Bal. Or kung meron man kunti nlng ang mababayaran na bills...sino po d2 ang nakaexperience... salamat po sa pagsagot Keep safe po sa atin lahat....

1 Reply

Meron at meron pa rn po kayo babayaran sa mga private clinics kahit may philhealth. Dpende pa po yan kung CS o Normal Delivery.

Related Articles