hindi everyday natatae.

Hi mga momsh. Ask ko lang, EBF po kasi ako sa bb ko. Di po sya everyday natatae. Pag nag 3days tsaka pa sya natatae, minsan nga pinipilit ko nlng sya matatae. Na worried din ako, ayoko painomin ng tubig ang bb ko kasi 2mos old palang po sya eh. Ano ba dapat gawin mga momsh? ?

2 Replies

Normal siya mommy. Don't worry. Si lo ko every 3 days magpoop mixed feeding pa siya. Sabi ni pedia okay lang daw as long as hindi tubig na tubig or super tigas na hirap siya magpoop.

Oks lng po yan madam lalo at ebf ka. Wala po kc tlagang tapon ang gatas ng ina kaya wala syang mailalabas n dumi. Wiwi lng po sya mdalas