help! mild cramps for a week na 😣

Hello mga momsh, ask ko lang dito kung meron naka experience ng cramps sa puson, tas medjo mild pain sa left side ng puson, and mabigat na balakang parang ngalay lagi, lagpas one week nako nakaka experience nun, nagtataka lang ako kasi malayo pa naman period ko, 2 weeks pa before my next period ayon sa flo app. may intercourse din kami ni hubby last week. thankyou, sana may makapansin nito. Worried lang ako kasi alam ko masyado pa maaga if magppt.

2 Replies

Mamshie baka naman puro softdrinks ka. Kasi parang sign of UTI nararamdaman mo e. Water theraphy ka muna.

Try ka na lang po mag pt para malaman if buntis ka po or baka uti po yan.