3days before

mga momsh ask ko lang before 3days regla mo maaring kabang ma preggy nun ..nag do kami ng husband ko oct.31 then neregla ako ng nov.3 ma preggy ba ako nun ..pasagot naman po.tnx

1 Reply

Sa palagay ko hindi kasi niregla ka e. Ang buntis hindi nireregla db?

4y ago

Yes ang regla malakas 3-7 days pwede. Nakakapuno ng napkin ang regla. Hindi ko din alam case mo pero sana hindi ka na dinudugo ngayon kasi hindi magandang sign sa buntis ang dinudugo.