Period and Implantation

Ask lng mga momsh, pg ba nag implantation ka, yun prn ba massabi mo sa ob na LMP mo? Or yung before implantation? Regular naman ang period ko 28 cycle. Oct. 4 nagka period ako then nasundan agad ng oct.26 na alam kong hindi yun period lang dahil ibang iba sa period yun, dark brown na ma creamy to pink at 3days lang d naman karamihan base sa duration nya. Ask ko lang ano po ba ang sure na ssbhn sa ob na LMP ko? Yung oct.4 ba o yung oct.26? Dagdag ko pa po nag pt ako Nov.25 na at napaka linaw agad ng PT ko. Thank you! Sana may maka pansin masagit ang tanong ko po. 8months preggy po ako. Worried lang baka kasi ma overdue ako or ma premature.#pleasehelp #pregnancy #1stimemom

1 Reply

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊