E.D.D January 05, 2019

Mga momsh ask ko lang ayan na po ba talaga ang due date ko? Kasi nung tinanong po ako kung anong date huli ko nagka mens eh di papo sure yung date na binigay ko. Pero ganung week po sya.

E.D.D January 05, 2019
4 Replies

Ako sis sa Ulrasound Jan.5 din EDD ko pero sa LMP December 22 and last period ko before is 3 week of March pero sabi ng medwife LMP nlang sundin pra sure kc ung Ultrasound is pa iba2x everytime mgpa ultrasound ka.

5y ago

Sis edi ilang weeks na pala tayo?

Sana nga po mga momsh. Kasi po 2nd week of march ako huli nagkaron sguro mga march 10 onwards po

Estimated lang yan..anytime sa january or baka end of december ka

Estimated lang yan sis