Constipation

Hi mga momsh, ask ko lang anong tips niyo sa mga preggy na hindi makapoopoo. Ako kasi even before I'm not pregnant mahina talaga metabolism ko. Umiinom pko ng mga laxative tea before, but since bawal na kasi I'm preggy hindi na ko umiinom ng tea. Ano po ba dapat gawin. Thank you po

2 Replies

Niresetahan ako ng OB ko ng Lactulose, inom ka ng 30ml. Effective naman sya sakin, parang mga 30-1 hr bago ko na feel yung effect. Laxative sya na safe sa pregnant. Ilang days din kasi ako di makapoopoo kaya I asked my OB na

inom po warm water. xaka iwas muna sa banana..