Feeling Bloated

Hi mga momsh ask ko lang ano po ginagawa nyo usually pag ma feel nyo na bloated and parang hindi kayo natutunawan. Thanks sa mga advance shares nyo. Im turning 11 weeks pregnant ?

5 Replies

Ask ko lng po normal po ba sa 20weeks ang papitikpitik bandang ilalim ng pusod ?

4y ago

ganyan din ako nun. ftm din kse ako. tas nung tinanong ko din ayun si baby pala ung madalas pumitik. tas prang may wave wave sa tiyan mo siya din yun❤