Ang Tagal Tumubo Ng Dalawang Ngipin Sa Harap (7yrs Old)

Hi mga momsh, ask ko lang ano po ba ang pwedeng gawin para tumubo na po yung ngipin ng anak ko? Kasi 3 mos na po. Wala pa din po. Salamat po.

3 Replies

3 mos pa c baby sis? Sa panganay ko 6 or 7 mos sya nagka ipin sa front. Di po kc pare pareha yung development ng bata. May iba maaga nagka ipin early as 2mos, meron ding matagal. Minsan aabot pa ng 1 yr ung baby.

5y ago

Ok sis. Salamat po

mommy ganyan din anak ko . antagal tumubo ng natanggal nyang ngipin , napacheckup nyo napo ba anak mo?

tutubo din yan sis...bsta first change pa..