SSS maternity benefits?

hi mga momsh ask co Lng po kung panu pag proceso sa Sss ? Meron po co huLog dec2016-april2018 at naistop po sia , nagkaroon aco work uLit june2018-Feb2019 , Lahat po yan may huLog sa sss co . Panu po ang dpat cong gwin ? 26weeks na po c baby sa tummy co .. PaheLp naman po

1 Reply

sis to qualify for sss maternity benefit kailangan may non stop contribution ka po ng 3 consecutive quarter.. example January, February,March for 1st quarter April,May,June for 2nd quarter July,August,September for 3rd quarter then tsaka mo po i file yon sa sss office. Pero kahit isang beses nag skip ka hndi ka na qualified kase di mo naman pwede hulugan yung namiss mo na. Hope it helps! ☺️