Im in 3rd trimester .. At mlpit na mangank ..

Gusto co sana sa mas malapit na lying in manganak kasi feeling co safe aco doon,. Kaso nga lng may high blood aco ayos nman bp monitor co nung 1 and 2 trimester kng kailan naging 3rd tsaka tumataas yung bp co ,. Ano pong dpat cong gawin ?? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

much better sa hospital ka manganak dahil possible ka magka eclampsia. Okay naman sa lying-in pero worst comes to worst, hospital pa din ang bagsak mo. Hassle pa kasi lilipat kapa unlike kung andun kna, naka ready na lahat ng gamit. Goodluck po

mas maigi kung sa hospital ka manganak lalot tumataas bp mo. in case kung meron hindi magandang pangyayari pero wag naman san, atleast nsa hospital ka na, kumpleto sa kagamitan.

sis para mas safe sa ospital ka na. kasi pag may mangyari di ginusto (wag naman sana), sa ospital din ang bagsak mo.