OAGKUKUSA BA NG OB? OR PATIENTS?

Mga momsh! Anung dahilan bat need E IE ng OB? By request ba yun ng patients or kusa ng OB? At kailan ka pwde ma IE mga Mimsh at anong kailangan sabihin sa OB para gawin sayo yun? ☺️? Sana mapansin Salamaaaaatttttt! ☺️?

9 Replies

requirements po yun sa lahat ng nagpapa prenatala check up, kahit di mo sabihin iaie ka nila ako first check up inie ako para malaman if sa 1st try ko eh maganda ang kapal ng cervix at walang complications and chances of miscarriage then kapag malapit na kabuwanan ie ulit kasi titignan if bukas na cervix mo

Ako In-IE nung 36 weeks. At masasabi ko lang na masakit talaga siya. Dinugo nga ako nun kahit 1cm pa lang yung cervix ko. Then next IE yun na ang malala kasi dinugo na ako ng bongga, yun pala 3 days after nanganak na ako.

5y ago

Pag ba na IE dusugoin ka.

Kailangan po talaga yan kahit di mo na po sabihin, kusa nila gagawin yan lalo na pag nasa full term ka na. Ichecheck nila nila kung open na cervix mo at gaano na kalaki.

this coming check up ko on friday sinabihan na ko ng OB ko na ia IE na ko kasi full term na si Baby ko, 37weeks na kasi ko turning 38weeks sa next check up 😊

It depends po sa situation. Kung maselan ka at nag sspotting ka need e ie yun to check kung close cervix. Wag mo ng hilingin na ma ie ka dhl masakit

Ako nung 6weeks ako ni ie nila ako tiningnn kung open cervix ko. Mabuti naman at close naman🙏

A week before ng due date ko ini ie na ko tinitingnan yata kung ilang cm na

Desisyon po un ng OB mamsh, ako po inay e nung friday.

Bat ako never pa nila na IE 😂