Washable Cloth Diaper Or Disposable Diaper

Hi mga momsh.. ?anu pong mas gusto nyung gamitin? And san po ba mas makakatipid? Washable cloth diaper? Or Disposable diaper? And what brand po? ?

2 Replies

If kaya naman po sa budget bumili ng disposable diaper lalo na for the first 3 months ay better muna disposable kasi para makafocus sa recovery ng body and kay baby and family time. And pag newborn daming palit ng diapers kasi poops sila din ng poops. Now, if you have adjusted na and kaya na makaaccommodate ng additional laba ay you can explore na cloth diapers.