Insects bites

Hi mga momsh, anonkaya ang kumagat dito? Nagkaganito ang anak nyo ? Paano kaya maiwasan?

Insects bites
25 Replies

Try Tiny Buds After Bites. Then always put repellent lotion/spray/patch. Make sure din na well clean ang bed at paligid ni baby. 🥰

Baka lamok or langgam po mommy..pwede kayo gumamit ng biteblock or off lotion.. Tapos pwede din kayo gumamit ng tiny buds after bites..

Tinyremedied in a rash one of my favorite sa Tinybuds super effective gamitin bilis makagaling ng rashes yan momsh☺️ #provensafe

Change your bedsheets every week wag papatagalin. Make sure na clean lahat ng areas na pinaghihigaan ni baby. :)

pahidan mo tiny remedies after bites mommy para mawala agad yung pantal at kati, effective yan at safe. #trusted

Mommy bili po kayo sa tiny buds na brand try niyo po sa shopee, pang kagat or rushes cream, maganda daw po yun

Parang surot po mommy...marami kasi. Ibilad nyo po sa araw yung hinihigaan ni baby...para madisinfect po.

pwedeng lamok. lagyan si baby ng insect repellent. check din yung higaan ni baby baka may mga bed bugs.

Kagat ng langgam yan mami.. Pagpagan mo lagi ang higaan nia ,bka napapatakan o natutuluan ng gatas nia.

parang kagat po ng lamok yan mommy , you can use tiny buds after bites or suotan ng pajama si baby