Insects bites

Hi mga momy ask ko lang.. my mga insects bites kasi baby ko na iiwan yung mga block stop or scar.. anu kaya po oang tanggal ng mga itim na naiwan ng insects bite.. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Try niyo po yung ganito po. Apply lang po kayo ng apply mas mabilis lang ng konti mawala yung itim. Tiny Buds Lighten Up po. Mawawala din naman po yung mga marks na naiwan habang tumatagal po.

4y ago

cge po try ko sa shoppe or lazada.. malayo kasi mercury dito samin e