Makati na Private Part

Mga momsh anong tawag dun sa discharge na white na milky tapos pag lumabas napakakati? 15weeks pregnant.

2 Replies

same feel sis 14weeks preggy. Inom lang more water, tapos wag hahayaan basa yung panty kung maari palit agad. Tas nung sobrang kati diko na matiis, pinanghugas ko yung warm green tea. Pampabalance nh pH. Ngayon kumalma naman na, wala nadin milky discharge and less kati and hadpi po.

yeast infection po yan mamsh, punta ka po sa OB para maresetehan ka, delikado po yan kay baby

5y ago

minsan po kasi kapag sobrang linis natin sa katawan lalo kumakapit ang bacteria, kasi nasisira po ung balance ng katawan.