moisturizer/lotion

Mga momsh anong pwede gamitin ng preggy na moisturizer or body lotion?

4 Replies

Ako wala akong ginagamit na lotion or any moisturizer, Ginagawa ko lang pag gising ko sa umaga umiinom ako ng isang basong tubig. Wala naman akong pimples then yung face ko makinis. Try mo po uminom ng isang basong tubig tuwing gigising ka sa umaga. :)

Ako nakasanayan ko na kasi bago ako mabuntis maglagay Ng lotion sa tiyan Kaya nung nabuntis ako nilalagyan ko pa rin. I'm blessed na during my pregnancy Wala along stretch marks until I gave birth. Medyo may lawlaw Lang konti puson ko (two months na si LO

Ginagamit ko for stretch marks yung bio oil and yung aloe vera na ginagawang moisturizer ng ilan sa skin care routine nila. Yung Jeju Aloe sa The Face Shop.

Baby lotion gamit ko para sure na safe.