1st birthday party

Hi mga momsh anong kiddie party package po kaya ang kakasya for 40k ? ilang pax ? Advice, tips, recommendation or any idea please... thanks

13 Replies

Mag DIY ka sis kaw na mag design sa inyu tapos bili ka ng cake ni baby, damit nya, pagkain kaw na din mag asikaso, tapos mag pa clown ka makakatipid ka mga 15k lang magagastos mo kung ang bisita mo ay 50pax

kasya na po yan..look for a catering service po na may venue or pwede nmn po sa bahay usually po ang catering nowadays complete na po set up nila pati clowns and photo booths or pde po kau sa jollibee mcdo

Fast food party depende na lang din sa # of guests, menu and if may mga adds on pa like other souvenir, photobooth, candy buffet, photo/video etc.

Fast food party para less hassle. Depende pa din sa mga add ons like photobooth, additional souvenirs/giveaway, photo video, magician/clown etc.

Look for a venue na sila ndn nagcacater para makatipid 👍 sa mga resto ok dn magbbayad ka nlng wala ka ng iisipin😂😂

Meron mga catering na complete package na. May clown, photobooth soun system na kasama.

kung ilang pax nmna po kasi ng bday ung anak ko sa jollibee 170 pax 40k plus ang gastos lahat

5y ago

Nakita ko po kase sa jb, 30pax lang

Jollibee momsh less 20k for 100pax. Ganyan ang sa baby ko. ✌🏻

Kung ibubudget sobra pa 😊