sipon

Mga momsh anong iniinom niyo pag may sipon po kayo ? I am 30 weeks pregnant na po

39 Replies

May nireseta sa akin si ob na safe naman for baby pero hindi ko din inubos, as much as possible ayokong uminom ng kahit anong gamot except sa recommended vitamins. Water lang at minsan with calamansi or lemon, hinay hinay lang din to avoid acidity. Medyo matagal nga lang gumaling kasi no medicine intake talaga...

Ako dati sis inom lng talaga ng maraming tubig... nwawala nman ang sipon. Hello mommy makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Punta ka po sa OB mo , pa check up ka po muna kung ano ireseta ni ob . Yun po safe .. Kasi po di talaga pwede uminom buntis ng kahit anong gamot unless reseta ni ob natin ☺

Hi momshie, just drink plenty of water, pero kung malala its better to not self medicate but ask your OB...

Water water water lang talaga swear di maglalapot yung sipon nyo tas kusang mawawala na yung sipon.

Vitamin C lng sis kaka pa checkup ko lng kasi sipon din ako tyka ubo yan binigay skin ng ob ko

Ako po kagagaling lng ng ubo't sipon ko..tubig and pahinga lang po tlg gnawa ko

Bettel C. Nireseta sakin nan OB ko for sipon. Effective naman

Advice ni OB sakin dati Kalamansi Juice tapos more on water.

More water lang saka gawa ng juice from calamansi or lemon