sipon ubo

mga momsh anong ginamot nyo sa sipon tska ubo nyo hirap na kasi makahinga e 3months preggy po ako TIA

37 Replies

Nung una puro lots of water, pinakuluang luya with honey, or with calamansi. Nabawasan yung hirap sa pagubo pero meron parin. hanggang umabot na ng almost 1month, umabot pa sya sa follow up checkup ko. Sabi ni OB, masyado na matagal kaya niresetahan nya napo ako ng antibiotics for ubo at isa pang gamot para sa sipon. So better mommy, pag weeks na tlga ubo sipon mo need mo na pa check kay OB para maresetahan ka. 😊