Gamot para sa lagnat

Mga momsh anong gamot ang pwedenh inumin. Nilalagnat kasi ako ilang days na. Tinatawagan ko at tinetext yung midwife namin kasi sa center ako nagpapacheck up pero nagagalit siya kasi naiistorbo ko daw siya. Di na rin kasi ako makakain ng maayos kasi mataas lagnat ko. 😢🤒#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

paracetamol sis every 4hrs. Kung mag persis 2-3days.. punta kna hospital. pag umabot ng 39 lagnat mo bka UTI n po yan