injection

Mga momsh ano pong nramdaman nyo after nyo turukan sa health center pa 2 days n ksi ung sakin msakit pa din d ko masydo maigalaw ung braso ko .tnx po sa sasagot

1 Reply

Anti tetanus ba yan sis? Kasi ako nung 1st shot ko nyan 3days ko iniyakan yung sakit pero nung 2nd shot na pag uwi ko sa bahay nag hot compress na agad ako kahit di pa sumakit. Ayun di nga sya sumakit

5y ago

Ganyan din ako sobrang sakit iniiyakan ko talaga lalo na pag matutulog ako. Nung 1st shot kasi di ko agad na hot compress pag uwi ko hinintay ko pa sumakit kaya nung 2nd shot pag uwi ko sa bahay nag hot compress na agad ako ayun di sya sumakit.