Healtg Center

Bukas po kaya ang mga health center kapag holiday po? Bukas po ksi injection ni baby. Nasakto na holiday.

6 Replies

Aww sarado po. The following day nalang po or sa next schedule day nila. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/permalink/2937428479835304

Madalas po sarado dahil mga government employee din po nasa health center, kaya madalas naka holiday din po sila. Pwede naman po malate ang vaccine ni baby, wag lang malate ng 5 days.

sarado po mamsh pwede naman po kinabukasan

Sarado po..

Sarado po.

siguro