baby medicine kit

Mga momsh ano pong must have niyo sa medicine kit for your babies? Like paracetamol keme keme, yung mga over the counter lang. Gusto ko sana medyo magka idea para if okay na ang ecq at nanganak na ako ready ako for emergencies. Today kasi yung friend ng asawa ko nag ask if may gamot kami for baby, sabi ko sa asawa ko last time bumili ako ng calpol for our baby pero since di pa naman ako nanganganak ibinigay ko. Lesson lang sa amin na talagang may mga emergency at since mahirap pag may sakit ang baby dapat as parents lagi tayong ready. Idk kung oa ako or what.

2 Replies

Meron akong Calpol, Kool Fever (nasa ref) thermometer, petroleum jelly, calmoseptine ( para sa rashes at kati kati), baby oil (pang massage ko sa kanya pag iyak ng iyak at di makatulog). Ayan lang po.

Paracetamol Kool fever Cetirizine ( for allergies) Tiny buds for insect bites Calmoseptine for rashes And sandamakmak na alcohol.

4y ago

Kailangan yan. Sobra. Hahaha. Tas walangyang lockdown na to. Tag tipid na s aalcohol at walang mapagbilhan e. Limit pa ng 2,