Tahi

Hi mga momsh! Ano pong mairerecommend niyo na gagawin para mabilis maheal yung tahi?

2 Replies

pag tahi po sa cs,just keep it dry. if tahi sa normal delivery. betadine wash po, may instruction po sa bottle pano gamitin, tas dry nyo din po ng clean soft tissue. mga 1week po dry na sya, hindi na sya masakit.

4y ago

feminine wash po purple po

Betadine and alcohol then pag magaling na pede mo na lagyan ng dermatix kung gusto mo maglighten yung scar🙂👍🏻

4y ago

Sige po thanks momsh!