Hirap mag poop si bby

Mga momsh ano pong magandang gawin kasi po yung anak ng friend ko nahihirapan daw mag pupu yung bby niya ..2months palang di pa sure kung pwede na siya mag supository . Ngdudugo na daw po yung pwet ni bby niya .. dikorin po kasi alam kasi 2months palang po bby niya .. ano po magandang gawin o inumin ni bby para lumabot pupu niya .. kawawa naman po kase..

1 Reply

Ipacheck na po momsh kung may dugo na ang pupu. Kawawa naman si baby.