Breast milk

Mga momsh ano po tip nyo para magproduce ng mik kakapanganak ko lang last feb 15 d po ganun kadami ang milk supply ko sana po may makatulong thank you🙂

1 Reply

more padede lang. kapag malakas ang demand malakas din ang supply. ako wlang iniinom but enougj ang supply sa anak ko. As long as nag gagained ng weigjt ang baby mo then ur supply is good. If not dun ka magworry. Ang baby ko lumabas 2.4kgs lang but now 3months sya 6 5kgs na sya ang laking baby. Ang payat ko pa nyan ah. Saka wag ka papastress. Direct and unli latch lang

1y ago

thank you momsh

Related Articles