sipon

Mga momsh ano po pinapainom nyo kay lo pag me sipon nakakatakot kasi lumabas ngyn dahil sa virus???.

17 Replies

Sakin nman sa baby ko. Bumili me ng eucalyptos oil. Nilalagay ko sa bulak then ididikit sa may damit nya lalo na sa gabi para maganda tulog nya. Effective namn lalo na kung nagsisimula palang sipon.

ako mommy vicks baby rub lang...imassage mo sa chest back and feet nya..bgo mo.lagyan socks...never ko pa napainom ng meds anak ko...then vitamin c lang...i hope nakatulong ako mommy🤗🤗🤗

Yung baby ko lagi May ubo sipon salbutamol nebule then allerkid po. Pero dipende pa d’un sa pedia mi kung ano diagnostic kay baby.

Breastmilk lang po talaga. Yan ginagawa ng sis ko po. If d talaga mawala, or wala ka breaskmilk, contact your Pedia.

Cetirizine drops po.. kung wala at ebf naman si baby, kaya na po yan ng gatas... better din kung nagvvit c sya..

Try mgpaconsukt free sa pedia.. https://easyclinicsoftware.com/ kay dr.richard mata check mo po sa fb niya

sis wag ugaliin mag self medicate mas maganda parin na sa mas nakakaalam tayo magtanong Like OB-GYNE

ilang months na po ba momsh? kasi Lo ko po nung mag 1month po sya puro herbal na po

Wala po. Ako po salinase lang ginagamit ko pag may sipon c lo