DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Replies

kung kaya mo sya wag diaper yung nakabit bit lang ng 1 day mas ok yun para mas mabilis mawala. pag gumaling na palitan na lang ang diaper brand

try mustela mommy. super effective sa sensitive skin ng baby girl ko. di sya nagka rashes since birth. pag may konting pula nilalagyan ko agad

momsh try mo po nappy cream ng human nature. nagka ganyan baby ko dati.. pero unti lang naman..pakalahid ko nung gabe the next day wala na..

CALMOSEPTINE OINTMENT sis, kasi made in USA at napaka effective niyan.. may mabibili kang pouch or sachet lang, at affordable price lang xa..

try calmoseptine. if di nawala. visit yohr pedia or derma. nagkaganyan rin baby ko. pagvisit namin dermatologist skin asthma na pala😔😔

nagkaganyan na rin ang panganay ko.. 2x a day ang gamit ko ng BL cream. 3days lng nawala na agad. bumalik sa normal ang balat ang anak ko.

Drapolene po yung prinescribe ng pedia ng baby ko. Pero it's still better if you consult a pedia/derma po, may online consultations naman.

Calmoceptine mamsh. Hugasan muna pempem ni baby tas patuyuin bago apply calmoceptine. Tas yung diaper nya mas maganda Dry.

wag nio po muna pagamitin ng diaper.. or nextym na magdadiaper kayo..banlawan mo pempem tapos mga singit ni baby para di marashes

hello momsh, hiyangin din ang mga pinapahid. the best dyan momsh, breastmilk. mag milk bath sya and babad for at least 15 mins.

Related Articles