Baby inside the womb!!

Mga momsh ano po kaya ibigsabihin yung parang nanginginig si baby sa loob ng tyan ko? Okay lang po kaya siya sa loob? Parang nagvivibrate bigla bigla yung tiyan ko? 33 weeks po akong preggy now. Ty sa sasagot!😊😇💙 #firstbaby #1stimemom👶

10 Replies

same here momsh, prang nakaka praning lang bakit ganun yung movement nya s loob 😅 pero normal nmn daw po yun. Praying for safe delivery of every momshie 😊

4y ago

God bless us all.😇💙🙏🏼

same here,prng pintig na nanginginig,tagal mawala,naiirita aq, mas gusto q pang gumalaw c baby na as in bukol at mdyo masakit kysa nanginginig na pintig,

4y ago

Why naman po mamsh? Ako po feeling ko di siya ok pag napintig kaya nainom ako tubig para mawala.

ganyan din po ako dati nag tataka bat parang nag vivibrate pero nag tanong tanong na ajo at nag research normal lng naman daw talaga hihi

Cguro po umiihi sila sa loob kaya may panginig effect ganyan din Baby Girl ko sa loob minsan biglang nag vibrate tiyan ko 😂

Ganyan din po sakin. Mas lumilikot pa pag naka higa na ako 😂 parang nag di-disco sya sa loob

4y ago

God Bless Mommy ❤️😇

normal lng sis.. try to use kick tracker po dto sa app.. count nyo po kda galaw ni baby..

It's normal mommy. Ganyan din po. 36weeks ☺️

same mamsh hahah nagtataka nga rin ako e

normal po :) active lang si baby sa tyan :)

4y ago

ok lng po si baby huwag po kau mgalala

Normal po yan. Yung parang nabavibrate😅

4y ago

Opo. My baby is now 5 mons old.