Kagat ng insecto

Mga momsh Ano po kau tong kagat sa kamay ng baby ko. Natatakot ako paggising ko nakita ko nlng yan. Ano po pwde gamit dyan nilagyan ko po ng calmoseptine.

Kagat ng insecto
3 Replies

These are what im using when it comes to insect bites. Mura lang tiny buds lalo na pag nagsale pricey lang ang kindee at mustela. Better buy insect repellant para makaiwas dn sa kagat in the future. We use Kindee insect repellant lotion pede yun kahit newborn mejo pricey lang talaga. May mura like biteblock for kids kaso dapat 6months up ang baby mo to be able to use it.

pwede nyo po lagyan ng after bites ng tiny buds po

Insect bite ng tiny buds