Kagat sa binti

Mga Mommies ask ko lang kung kagat po ba ng ano tong nasa legs ng baby ko?? Nakakailanpleasehelp kagat na po kasi sya nyan. Lahat ng peklat nya sa legs dahil po sa lagat na yan. Calmoseptine po ang ginagamot ko at naglalaba po kami weekly ng sheets mapa upuan mapa kama. Tsaka nag lipat narin po kami ng bahay. Hindi po kaya allergy ito? Sana po may makasagot. TIA #pleasehelp

Kagat sa binti
1 Reply

Lamok tingin ko

3y ago

Pero i think you should take precautionary measures na, mommy since pinapapak na siya ng mga insects.

Related Articles