FTM.

Mga momsh ano po ibig sabihin kapag ganito? Di po kasi ako kumuha ng result ko pinakuha ko lang. Yung albumin po. TIA ❤

FTM.
1 Reply

pregnant po ba? my protein po kau sa urine. pag konti lng naman pwdeng cause dn po dehydration..pero if meron pa rn until thw ff months at dumami po pwdeng makatrigger ng preeclampsia. but ask ur ob pa dn po. +1 lng naman po ung inyo. d naman masyado mataas.

4y ago

Mga dati kong result momsh negative albumin pero taas ng pus cells ngayon po mababa pus cells tapos may positive 1 naman albumin