Sabon pang laba para sa newborn clothes

Mga momsh ano po gamit nyo sabon pang laba sa mga damit ni baby???thanks po sa mga sasagot#1stimemom #firstbaby

40 Replies

perla bar is good and cheap pero ang bilis maubos sis lalo na pag marami or everyday ka maglalaba. i suggest ung mga mild liquid detergent for babies. gamit ko now ung sa uni-care/uni-love kasi affordable. next jan is smart steps. the rest medyo pricey na like tinybuds, cycles, enfant etc.