Manas

Mga momsh ano po bang feeling ng manasin? Masakit po ba sya momsh? Tsaka pano mo po malalamn na minamanas kana? Slamaat po

4 Replies

mommy yung pag mamanas ng paa, legs, mga daliri kapag masyado kana sa maalat na pagkain, di ka masyado nag gagalaw. manonotice mo po n parang mas malaki yung paa mo o mga daliri mo kesa sa date. kahit wala ka pa manas mommy iangat mo paminsan minsan mga paa mo. and inum ka po ng marami water para mas umiihi ka ng umihi.

Sakin po di naman sumasakit pero nalalaman ko pong namamanas ako based sa laki ng paa ko. Hindi po yung normal. Alam ko pong lumalaki sya beyond normal. Pag ganon po, naglalakad lakad po ako.

Parang d naman masakit ang mamanas. Malalaman mo kapag namanas ka kapag lumaki ung paa mo daliri ganern.

medyo kasakit din ung Manas n paa pag n babangga