Curious

Mga momsh ano po bang feel pag naglalabor?? At pag lalabas na si baby? Share nyo naman mga momsh huhu! Kinakabhan nako 3cm nako knina pag IE saken, ayoko po ma induce jusko??hirap pala talaga ng buntis... Tapos si baby mukhang ayaw pa lumabas.. ??

1 Reply

Ask your OB about nipple stimulation. Pinagawa yun ni OB nung naka admita na ko. Dapat mainduce na din ako. 4cm ako. Nung nag nipple stimulation naramdaman ko parang may lbm na masakit ang tyan tas pabalikbalik yung sakit tas paikli ng paikli yung interval tas ni IE ako lagi para makita kung nag dilate na ba. Sa hospital na din pinutok panubigan ko. Normal delivery naman ako with epidural.