Any Signs of Laboring sa 37 weeks Exact.

Mga momsh ano po ba nararamdaman nio na paglalabor ? Kasi exact 37 weeks na ko. Pede na kaya ako manganak kasi cs nman ako? TiA mga momsh .

10 Replies

Ako naka-sched ng CS one week before ng due date. Mas preferred ni doc na natural na gustuhin ni baby na lumabas in case mas maaga sa itinakdang sched kesa mag-sched kami ng mas maaga pa dun sa "one week before". Pero yes, safe naman na manganak from 37weeks and beyond.

37 weeks is considered full term na. Pwede kayo pasched n sa ob mo kung cs procedure ka. Ako binigyan steroid para mag mature ang lungs

5y ago

CS kasi ako sa eldest ko, wala naman kasi nag VBAC dito samin. Hehe

Lam ko pag C's ok Lang kahit fullterm 40 weeks ..pero ngayon Kung may nararamdamang ka na kakaiba tanong ka sa oby mo momshie 😊

Pwde na po mommy cs ka naman ask yung ob po ako kasi 37 ylto 38 weeks na cs na ako.

Alam ko kpag scheduled CS ay iniiwasan n mag labor. 38-40 weeks full term n.

Ask mo po si ob mo. Alam ko po pwede ka na manganak kapag 37weeks ka na.

Pwede na po. Normally papapiliin ka po ng OB mo.

Pwede naman po. Talk to your OB

Ask nyo po OB nyo

Kausapin u po ob