top milk formula

mga momsh, ano po ang top 10 milk formula ng 0-6months po? at ano dn po ang top 10 milk formula for 6-12months old po? pls comment po ... tnx po pra may idea po ako... ayaw ko po kc tipirin ang 1st baby ko..

1 Reply

The best pa din po ang breastmilk ni mommy. Hindi makukuha ni baby yung antibodies galing sa liquid gold kung formula lang ang ipapainom. Kung mahirapan kayo mag breastfeed, pwede naman mixed feeding lalo na pag nag work. Sakin best of both worlds yun. Enfamil milk na suggestion ng pedia ni baby dati. Okay naman all aspects ng development nya. Pero as much as possible try nyo pa din mag breastfeed, hindi pagtitipid ang pag breastfeed 😊 My son is turning 3 soon and he still breastfeeds to get to sleep and when he wakes up. Never pa na hospitalize pag nagkasakit.