3 Months Pregnant..

Hi mga momsh ano po. Ang na raramdaman nu nang kayu ai 3 months pregnant normal. Lng po PA na minsan tumitigas ang tiyan nu kasi akin minsan tumitigas ang Tyan ko.. Thank you..

1 Reply

Sabi ng OB ko sis too early yung pagtigas ng tiyan sa ganyang time. At 14 weeks kasi nagkaganyan ako, renesetahan nya ako pampakapit and after that, di na ako nagkaganyan. Bumalik lang ngayong 26 weeks ko, which is normal na :)