Infant/Toddlers fear

Mga momsh ano po ang mga kinakatakutan ng lo ninyo?yung anak ko po kasi na 20months takot sa maiingay na bagay lalo na po ang Vacuum. May katulad po ba ng lo ko?di kasi ako makapaglinis ng maayos kasi takot sa ingay ng vacuum. thank you sa makakapansin

2 Replies

same sa baby ko takot sya sa maingay, vacuum ska pag may nag ddrill sa semento umiiyak n siya. cguro na ooverwhelmed lng sila dahil malakas.

4y ago

Ngayon 1yr old n siya. haha since 6mos and up Yung takot siya sa vacuum. ginagawa ko mommy nilalabas ko n lng tpos kinukulong ko si baby sa kwarto. tpos mag papatugtog Yung asawa ko para libangin si baby. lalaruin. hanggng sa matapos ako..

baby ko before takot sa sound ng blender 😀 pero ngayon na sanay na...... 20 months old rin po

4y ago

hinahayaan ko lng momsh.. nun una punta muna sya kai Lola nya tapos nka tingin sa blender kc takot.... after a month nasanay na hindi na natatakot ginagaya na nya po ang sound 😆