Trying to conceive

Mga momsh, ano kayang maganda inumin para mas mabilis akong mapreggy. Folic acid lang kaso iniinom ko. May pcos kasi ako eh. I badly wanna have my little one na. Kaso hirap ako mag conceive. A little advice would be a lot help! Salamat sa mga makakapansin! :)

1 Reply

hi, ilang taon na kayo nagtry? ilang taon ka na? i would advice na magpa-alaga ka sa doctor. may friend ako na may pcos, nagpa-alaga siya sa doctor sa may laspiñas area ata (dun siya nakatira), ayun nakabuo.

5y ago

Kung super eager na kayo mag-baby, magpacheck ka sa doc para magabayan ka. Bata ka pa naman pala, hindi naman kailangan masyadong magmadali. Importanteng makaipon kayo sa panganganak at pagdating ni baby. Maging handa lang. Ayusin mo din ang SSS at Philhealth mo, para ready ka lang din sakaling ma-preggy ka na. Hanap ka sa area niyo ng maayos na doctor na pwedeng makatulong sayo, lalo kamo at may Pcos ka. Goodluck :)